Bếp từ âm đôi munchen, 3 mẫu bếp từ munchen xịn sò

Nói đến các dòng bếp từ chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua đó là thương hiệu bếp từ Munchen . Đây là thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều mẫu bếp từ có kiểu thế hiện đại sang trọng và có độ bền độ tiện dụng cao . Trong chuyên mục lần này chúng tôi xin đề cập đến “ Bếp từ âm đôi Munchen , 3 mẫu bếp từ Munchen xin sò “ để giúp quý khách hàng hiểu hơn về thương hiệu này và có sự lựa chọn phù hợp nhất .


Bếp từ Munchen là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các mẫu bếp cảm ứng từ cao cấp , sang trọng và có độ bền cao được rất nhiều khách hàng ưa thích . Bếp từ nhập khẩu mang thương hiệu Munchen luôn được đánh giá cao về chất lượng .

I) Tìm hiểu về thương hiệu Munchen

Munchen Group được xếp hạng trong số các nhà sản xuất châu Âu hàng đầu của thiết bị gia dụng, một lịch sử hơn sáu mươi năm. Công nghệ của chúng tôi hoàn thiện, kiêu ngạo về thiết kế và hiệu quả về tiết kiệm năng lượng, các thiết bị gia đình được bán dưới thương hiệu của : Bauknecht, Munchen được cải thiện chất lượng sống cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong bảy mươi quốc gia trên toàn thế giới. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được bán tại thị trường châu Âu chiếm 98% – Thiết bị gia dụng chủ yếu là Đức, Áo, Nga…và thị trường châu Á : Hong Kong, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam…


Cùng với đồ dùng gia đình, chúng tôi đã bổ sung nhiều sản phẩm với chương trình riêng và các đồ dùng nhà bếp, phòng tắm, do đó cung cấp một lựa chọn rộng rãi các sản phẩm .Trong những năm qua, Công ty cũng đã được tăng cường hoạt động trong các phân đoạn của bảo vệ môi trường, quản lý năng lượng, dịch vụ, nơi chúng tôi đang nghiên cứu biết làm thế nào để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng…đây chính là hoạt động cốt lõi của chúng tôi trong hơn nửa thế kỷ qua !

II) Đánh giá chung bếp từ Munchen

2.1. Xuất xứ bếp từ Munchen

Bếp từ Munchen có xuất xứ rõ ràng , Các sản phẩm của bếp từ Munchen được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại các các quốc gia châu âu như : Đức , Italia , Tây Ban Nha …Tuy được lắp ráp tại các nhà máy khác nhau nhưng chất lượng của bếp từ Munchen là như nhau .Các sản phẩm bếp từ Munchen đều đảm bảo hàng chính hãng ,tem mác đầy đủ …

2.2. Chất lượng bếp từ Munchen

Các sản phẩm bếp từ Munchen đều sử dụng những linh kiện cao cấp hiện đại như :

 • Mặt kính : Mặt kính bếp từ Munchen được sử dụng là dòng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ. Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Mâm từ : Các mẫu bếp từ Munchen đều sử dụng hệ thống mâm từ E.G.O , đây là dòng mâm từ có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và có độ bền trên 30 năm . Hiện các dòng bếp từ uy tín , nổi tiếng trên thị trường đều sử dụng dòng mâm từ này .
 • Bụng bếp : Bếp từ Munchen sử dụng hệ thống bụng bếp bằng chất liệu nhựa cao cấp hoặc thép chống rỉ , chất liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Hệ thống bàn phím điều khiển : Bếp từ Munchen sử dụng hệ thống bảng điều khiển cao cấp , hiện đại nhạy bén cao . Bảng điều khiến của bếp từ Munchen có khả năng cảm biến IC ( Công nghệ cảm biển ngay cả khi tay ướt ) …
 • Hệ thống quạt tản nhiệt : Bếp từ Munchen được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt cao cấp có khả năng hoạt động bền bỉ giúp làm mát hệ thống bo mạch của bếp khi đang hoạt động.

2.3. Tính năng của bếp từ Munhen

Bếp từ Munchen ngoài chất lượng được đảm bảo mà còn được trang bị những tính năng hiện đại , tiện dụng cho người như :

 • Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) : Tính năng này giúp bếp có thể đun nấu cấp tốc và giúp quý khách hàng có thể chọn lựa mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong một lần bấm .
 • Tính năng tạm dừng : Đây là tính năng giúp bếp có thể tạm ngưng hoạt động tạm thời mà vẫn duy trì được mức công suất gần nhất khi tắt tính năng .
 • Tính năng hâm nóng : Tính năng này giúp bếp có thể đun nấu ở nhiệt độ nhỏ niu riu để giữ ấm thức ăn , để nấu những món như : Ninh hầm , nấu cháo …
 • Khóa an toàn trẻ em : Tính năng này nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển giúp cho bếp tránh được những tác động từ bên ngoài nhất là gia đình có trẻ nhỏ .
 • Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp quý khách có thể căn chỉnh thời gian đun nấu của bếp mà không cần đứng canh bếp .

Ngoài ra bếp từ còn được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại khác như : Rán , ủ ấm , cảnh báo nhiệt dư , chống quá tải quá at…

2.4. Chế độ bảo hành của bếp từ Munchen


Bếp từ Munchen có chế độ bảo hành khá dài hạn , các sản phẩm bếp từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng . sau 3 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 50% chi phí bảo hành .


III) Tìm hiểu bếp từ đôi Munchen


Bếp từ đôi Munchen có nhiều nguồn nhập khẩu như : Đức , Ý , Tây Ban Nha …Các mẫu bếp từ đôi Munchen được sử dụng những linh kiện cao cấp hiện đại như : Mặt kính Schott Ceran , mâm từ E.G.O …Các mẫu bếp từ đôi này có thiết kế đa dạng , có model sử dụng bàn phím điều khiển chung , một số model sử dụng bàn phím điều khiển riêng …

Mức giá của bếp từ đôi Munchen giao động từ hơn 15 triệu đến hơn 20 triệu đồng . Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để quý khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất .

Tham khảo thêm >>

IV) 3 Model bếp từ Munchen Sịn Sò

4.1. Bếp từ Munchen GM 6839

Đây là model bếp từ đôi Munchen được thiết kế với hai vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều ngươi tiêu dùng và thói quen đặt bếp sát tường của gia đình Việt .Bếp Từ Munchen GM 6839 sử dụng dòng mặt kính Schott Ceran vát cạnh , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt 800 độ C , ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Munchen GM 6839 được sử dụng dòng mâm từ E.G.O , đây là dòng mâm từ có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên tiết kiệm điện một cách tối đa. Bụng bếp từ Munchen GM 6839 được sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là một trong những chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .


Bếp từ Munchen GM 6838 thiết kế 2 vùng nấu với công suất tối đa mỗi vùng là 2300W. bếp có thêm tính năng nấu nhanh Booster lên đến 3000w- đây là tính năng giúp bạn có thể đạt công suất tối đa chỉ với 1 lần bấm, bạn không cần phải thao tác tăng dần mức công suất, tính năng này đặc biệt thích hợp với các món ăn cần công suất lớn.

Bếp từ Munchen GM 6839 được thiết kế với hai bàn phím điều khiển tách biệt cho hai vùng nấu giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng . Ngoài những linh kiện hiện đại , bếp từ Munchen GM 6839 còn được trang bị các tính năng hiện đại và tiện dụng như :

 • Tính năng inverter: giúp tiết kiệm thêm 40% điện năng so với các mẫu bếp từ khác
 • Tính năng ic5 san nhiệt: giúp căn chỉnh công suất phù hợp,đảm bảo nguồn điện không bị quá tải, phù hợp với mọi dây điện..
 • Bếp tích hợp thêm Chức năng: GIÃ ĐÔNG – D tương đương với mức nhiệt 50-70 độ C, Ủ ẤM – U tương đương với mức nhiệt 70-80 độ C , RÁN- F tương đương với mức nhiệt 170-190 độ C”, mặc định riêng công suất riêng cho các món bạn nấu, giúp tiết kiệm điện mà món ăn lại ngon hơn, rất khó kiếm tìm được chức năng này ở các bếp nhập khẩu thông thường.
 • Chức năng tạm dừng thông minh: bạn đang nấu ăn nhưng đột xuất phải làm việc khác thì chức năng này vô cùng hữu ích, bạn khởi động chức năng này để dừng bếp, sau khi xong việc thì bạn quay lại bấm lại phím tạm dừng là quá trình nấu lại tiếp tục mà bạn ko phải khởi động lại bếp từ đầu.
 • Hẹn giờ: với chức năng này, bạn có thể chọn thời gian để bếp tự động tắt. Thời gian hẹn giờ có thể lên tới 99 phút. Tính năng này khá hữu ích trong việc nấu các món cần thời gian như ninh, hầm, nấu cháo, kho thịt. Hơn thế nữa, vùng nấu bên trái và vùng nấu bên phải có thể hẹn giờ độc lập.
 • Khóa trẻ em an toàn
 • Công nghệ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi để cung cấp nhiệt độ.
 • Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt
 • Hệ thống thiết bị ngắt điện tự động
 • Cảnh báo nhiệt dư
 • 12 bộ vi xử lý đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn do những cú sốc điện
 • Tự động tắt bếp khi không có vật dụng nấu.
  Sản phẩm bếp từ Munchen GM 6839 được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà , sau 3 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 50% chi phí bảo hành .

4.2. Bếp từ Munchen M 216 max A

Nói đến mẫu bếp từ cao cấp , hiện đại chắc hẳn quý khách hàng không thể bỏ qua mẫu bếp từ Munchen M216 max A , đây là mẫu bếp từ có thiết kế cao cấp , hiện đại và sang trọng. Bếp được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp trên dây truyền hiện đại của Italia nên chất lượng rất được đảm bảo .

Bếp từ Munchen M216 max A sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp độ bền cao có khả năng chịu lực , chịu nhiệt và chống sốc nhiệt tốt . Ngoài ra bếp từ Munchen M216 max A còn được sử dụng mâm từ E.G.O…Bụng bếp được sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Munchen M216 max A sử dụng bàn phím điều khiển riêng biệt cho hai vùng nấu giúp khách hàng dễ sử dụng ngay cả người lớn tuổi . Bếp còn được trang bị các tính năng ưu việt và hiện đại như :

 • Tính năng booster ( nấu ăn nhanh ) : Đây là tính năng cao cấp có khả năng đun nấu cấp tốc , với nhiệt độ Booster của bếp lên đến 3000W, giúp gia đình có nhiều người vẫn đảm bảo được việc nấu nướng.
 • Tính năng hâm nóng : Tính năng này giúp bếp có thể đun nấu ở mức nhỏ thích hợp với những món như rán , ninh hầm , nấu cháo …
 • Khóa an toàn trẻ em : Tính năng này nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến hoạt động của bếp , nhất là gia đình có trẻ nhỏ
 • Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp quý khách hằng căn chỉnh thời gian hoạt động của bếp mà không cần đứng canh bếp giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình đun nấu .

Đặc biệt bếp còn được trang bị công nghệ inverter đời cao nên tiết kiệm điện một cách tối đa. Ngoài ra bếp còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Cảnh báo nhiệt dư , chống quá tải quá át…Bếp từ Munchen M216 max được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà , sau 3 năm quý khách hàng cũng được hỗ trợ 50% chi phí bảo hành.

4.3. Bếp từ Munchen GM8585

Bếp từ Munchen GM8585 sử dụng mặt kính Schott-Ceran vát cạnh mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho chiếc bếp. Mặt kính bếp này sở hữu những tính năng cách điện, cách nhiệt, tối ưu hóa cho việc truyền bức xạ nhiệt, chịu được cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C mà không ảnh hưởng vật lý và trạng thái bên trong mặt kính, có độ bền cơ học cao, dễ dàng vệ sinh. Hơn thế mặt kính này không chứa kim loại độc hại như Asen hay Antimon, nên không có hại cho sức khỏe người dùng.

Mâm từ bếp là mâm từ của hãng EGO được thiết kế cao cấp cách nhiệt, cách điện hiệu quả có tác dụng chắn nhiệt hạn chế nhiệt lượng truyền ngược từ mặt kính xuống và làm nóng các bo mạch điện tử, bảo vệ đĩa từ chính vì vậy mà tuổi thọ của mâm từ của hãng EGO có độ bền rất cao, nghiên cứu cho thấy mâm từ EGO có tuổi thọ lên tới 30 năm kể cả khi sử dụng ở nhiệt độ cao và khí hậu nóng ẩm nhiều.

Bếp từ Munchen GM8585 được làm bằng chất liệu thép không truyền điện, truyền nhiệt, không lo bị oxi hóa hay hoen gỉ theo thời gian thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam. Các tính năng thông minh mà bếp từ Munchen GM 8585 được trang bị :

 • Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) , khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt , cảnh báo nhiệt dư … Bếp từ Munchen GM8585 được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà .

Tham khảo thêm >>

V) Địa chỉ cung cấp bếp từ Munchen chính hãng giá tốt


Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bếp từ Munchen khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn điểm mua sắm . Để nhận biết điểm bán bếp từ Munchen chính hãng quý khách hàng cần dựa vào những yếu tố sau :

 • Địa chỉ đó có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp
 • Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của Munchen
 • Địa chỉ đó phải công khai sản phẩm trên website với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết sản phẩm
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Địa chỉ đó phải có đảm bảo về giá thành
 • Địa chỉ đó phải đảm bảo về chế độ hậu mãi và chế độ bảo tốt nhất
  Lựa chọn những đại lý có đầy đủ những yếu tố trên sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo được về chất lượng và giá thành của sản phẩm .

Qúy khách hàng chọn lựa được những địa chỉ đầy đủ yếu tố trên quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách về chất lượng sản phẩm , giá thành cũng như chính sách bảo hành .

Các câu hỏi liên quan đến chuyên mục

 1. Munchen là thương hiệu ở đâu ?

Munchen là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với nhiều khác dòng sản phẩm bếp từ uy tín chính hãng . thương hiệu đến từ Đức nhưng Munchen lại có 3 xuất xứ dành cho sản phẩm bếp điện từ: Đức, Ý, Tây Ban Nha. Qúy khách có thể kiểm tra xuất xứ bằng phần mềm “check code” (xuất xứ của bếp sẽ được hiển thị ngay trên hệ thống) hoặc kiểm tra xuất xứ được in ngay trên thiết bị sản phẩm. Bên cạnh đó, mỗi model bếp điện từ Munchen đều được cung cấp CO chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

2. Bếp từ Munchen được bảo hành bao lâu ?

Các sản phẩm bếp từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà , sau 3 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 50% chi phí bảo hành . Khi mua các sản phẩm của Munchen quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành .

3. Mua bếp từ Munchen để có giá tốt và đảm bảo chính hãng

Qúy khách hàng hãy đến các cơ sở uy tín , có đầy đủ các yếu tố như :

 • Địa chỉ có giấy chứng nhận của Munchen
 • Địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp
 • Địa chỉ có Showroom trưng bày sản phẩm bếp từ Munchen
 • Địa chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề
 • Địa chỉ công khai sản phẩm trên Website với hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết
 • Địa chỉ đó phải đảm bảo chế độ bảo hành và hậu mãi sau mua

Qúy khách hàng có thể liên hệ số Hotline : 0915.244.598 – 09771.09773 để các chuyên gia về bếp từ tư vấn và giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *