Bếp từ đôi nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Bếp từ đôi nhập khẩu chính hãng Tại Hà Nội? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi quan tâm đến sản phẩm bếp từ trong thời gian hiện nay . Bài viêt dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc và lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng.


Bếp từ đôi là một trong những mẫu bếp từ chính hãng được rất nhiều khách hàng ưa thích bởi những thiết kế hiện đại , sang trọng và phù hợp với thói quen đặt bàn bếp sát tường của người Việt.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cung cấp bếp từ đôi chính hãng tại Hà Nội

1.1. Địa chỉ đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp

Địa chỉ uy tín cung cấp bếp từ chính hãng thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp .

1.2. Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu bếp từ uy tín

Là đại lý cấp 1 chắc hẳn các đại lý đó phải có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 do các hãng bếp uy tín cung cấp từ : Bếp từ Bosch , bếp từ Munchen , bếp từ Arber , bếp từ Chefs , bếp từ Cata, bếp từ Lorca …

1.3. Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn và thợ kỹ thuật lành nghề

Đại lý có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để hiểu sâu về sản phẩm và có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất . Đội ngũ thợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giúp quý khách hàng có được không gian bếp hoàn hảo nhất .

1.4. Địa chỉ đó phải công khai sản phẩm bếp từ trên website

Các sản phẩm bếp từ chính hãng sẽ được đại lý công khai trên Website với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết sản phẩm để quý khách hàng dễ dàng theo dõi và lựa chọn .

1.5. Địa chỉ đó phải đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua một cách tốt nhất

Khi mua ở các đại lý chính hãng quý khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi sau mua hàng như : Được đảm bảo về giá thành , được đảm bảo về chế độ bảo hành một cách tốt nhất.

2. Tiêu chí đánh giá bếp từ đôi chất lượng

2.1.Bếp từ đó đến từ các thương hiệu uy tín chính hãng

Khi lựa chọn sản phẩm quý khách hàng cần lựa chọn những mẫu bếp từ uy tín : Bếp từ Munchen , bếp từ Bosch , bếp từ Arber , bếp từ Lorca …

2.2.Bếp từ đó phải có sử dụng những linh kiện uy tín

 • Mặt kính : Các mẫu bếp từ uy tín , chính hãng sẽ sử dụng các dòng mặt kính cao cấp uy tín như : Mặt kính Schott Ceran , mặt kính Euroker ( K+ ), mặt kính Kangger …Đây là những dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt 800 độ C . Ngoài ra những dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh và cách điện tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Mâm từ : Mâm từ của bếp sử dụng là dòng mâm từ E.G.O, đây là dòng mâm từ được nhập khẩu từ Đức có độ bền trên 30 năm . Dòng mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên rất tiết kiệm điện năng .
 • Bàn phím điều khiển : Các mẫu bếp chính hãng thường được sử dụng hệ thống bàn phím điều khiển cao cấp , nhạy bén …
 • Bụng bếp : Bụng bếp từ chính hãng được sử dụng bụng bếp bằng chất liệu thép chống rỉ hoặc nhựa cao cấp . Các chất liệu này có khả năng chịu lực , chịu nhiệt và chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .

2.3. Bếp từ đó được trang bị các tính năng tiện dụng , hiện đại

Các chuyên gia tư vấn bếp từ khuyên khi quý khách hàng lựa chọn bếp cần có các tính năng tiện dụng như :

 • Tính năng Booster : Đây là tính năng giúp nấu ăn nhanh cấp tốc và giúp quý khách hàng có thể chọn được mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong 1 lần bấm .
 • Tính năng khóa an toàn : Tính năng này giúp vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động bên ngoài , nhất là gia đình có trẻ nhỏ.
 • Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp bếp có thể căn chỉnh được thời gian hoạt động của bếp mà ko cần đứng canh bếp .
 • Cảnh báo nhiệt dư : Trên bàn phím điều khiển sẽ hiển thị chữ “H” sau khi bếp tắt để cảnh báo vùng nấu còn nóng , quý khách hàng không nên vệ sinh bếp ngay .
 • Chống quá tải quá at
  Ngoài ra những dòng bếp từ đôi chính hãng còn được trang bị các tính năng hiện đại như : Hâm nóng , tạm dừng , rán , dã đông…

2.4. Bếp từ đó phải là có chế độ bảo hành chính hãng

Các thương hiệu bếp từ uy tín khi cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm phải có đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng với thời gian bảo hành tùy theo hãng , sách HDSD .

3. Địa chỉ nhập khẩu chính hãng Tại Hà Nội

Bếp Nam Anh là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bếp từ tại Hà Nội . Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp nên chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng.


BếpNam Anh có hệ thống Showroom có độ phủ sóng rộng lớn dọc từ Bắc vào Nam giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm . Tại đây chúng tôi có trưng bày đa dạng các dòng sản phẩm bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như : Bếp từ Bosch , bếp từ Munchen , bếp từ Arber , bếp từ Lorca …


Bếp Nam Anh có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất . Ngoài ra khi mua sản phẩm quý khách hàng còn được đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm .
Các sản phẩm bếp từ do Bếp Nam Anh cung cấp đều được công khai trên Website với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết sản phẩm để quý khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn sản phẩm .
Bếp Nam Anh còn đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua một cách tốt nhất và phù hợp nhất .

4. Các thương hiệu bếp từ uy tín chất lượng bán chạy hiện nay .

4.1. Bếp từ Bosch

Bosch là thương hiệu bếp từ nổi tiếng đến từ Đức với rất nhiều dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại cao cấp . Bếp từ đôi Bosch được sản xuất trên dây truyền của Trung Quốc , bếp từ ba được sản xuất trên dây truyền của Tây Ban Nha nên chất lượng đảm bảo .
Các sản phẩm bếp từ Bosch được sử dụng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt 800 độ C . Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt và cách điện nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.


Bụng bếp từ Bosch được sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bàn phím điều khiển của Bosch đa phần thiết kế chung cảm ứng nhạy bén .
Bếp từ Bosch được sử dụng mâm từ E.G.O , đây là dòng mâm từ có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên rất tiết kiệm điện năng . Dòng mâm từ này có độ bền trên 30 năm và được rất nhiều các thương hiệu bếp từ uy tín chọn lựa. Các model bếp từ Bosch nổi bật : Bếp Từ Bosch PUC631BB2E, Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS, Bếp từ Bosch PID675DC1E…

4.2. Bếp từ Munchen

Đây là dòng bếp từ nổi tiếng đến từ Đức ,dòng bếp từ này có thiết kế khá đa dạng từ mẫu bếp từ đôi đến bếp từ ba vùng nấu . Bếp từ Munchen nhập khẩu từ các quốc gia đến từ Châu âu :Đức, Ý, Tây Ban Nha…


Các mẫu bếp từ Munchen được sử dụng dòng mặt kính Schott Ceran , đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C …Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt và cách điện tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.


Mâm từ của bếp sử dụng là dòng mâm từ E.G.O nhập khẩu của Đức có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vùng nấu nên rất tiết kiệm diện năng . Bụng bếp từ Munchen được sử dụng là chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và cách điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Bếp từ Munchen sử dụng bàn phím điều khiển cảm ứng nhạy bén với thiết kế cả bàn phím điều khiển chung và điều khiển riêng để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bếp hợp với nhu cầu sử dụng.


Các mẫu bếp từ Munchen được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại như :

 • Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) : Tính năng này giúp quý khách hàng có thể đun nấu cấp tốc và giúp quý khách hàng có thể lựa chọn mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong một lần bấm .
 • Tính năng hâm nóng : Tính năng giúp quý khách hàng có thể đun nấu ở mức nhiệt nhỏ , phù hợp với những món như ninh hầm , nấu cháo …
 • Tính năng tạm dừng : Tính năng giúp bếp ngưng tạm thời và có thể khôi phục chương trình nấu gần nhất khi tắt tính năng .
 • Khóa an toàn trẻ em : Tính năng nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động bên ngoài nhất là gia đình có trẻ nhỏ .
 • Cảnh báo nhiệt dư : Đây là tính năng tư động khi tắt bếp , trên bảng điều khiển vùng nấu hiển thị chữ “ H “ nhằm cảnh báo vùng nấu đang còn nóng quý khách không nên chạm tay trực tiếp tránh sát thương.
  Ngoài ra bếp còn được trang bị các tính năng hiện đại khác như : Rán , dã đông …Các model nổi bật của bếp từ Munchen : Bếp từ Munchen GM 6839 , Bếp từ Munchen M 216 max A , bếp từ Munchen GM 2285 , bếp từ Munchen GM 8115…Các sản phẩm bếp từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng , sau 3 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 50% chi phí bảo hành , thay thế linh kiện .

4.3. Bếp từ Lorca chính hãng giá tốt

Bếp từ Lorca là thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha với rất nhiều mẫu bếp từ được khách hàng tin dùng. Bếp từ Lorca được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của nhiều quốc giá : Đức , Tây Ban Nha , Malaysia …


Các mẫu bếp từ Lorca được sử dụng các dòng mặt kính cao cấp như : Schott Ceran , Kangger ….Các dòng mặt kính này có khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao , chống sốc nhiệt tốt …
Bụng bếp từ Lorca được sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng . Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chịu lực cao giúp bảo vệ hệ thống bo mạch bên trong máy.

Bếp từ Lorca sử dụng hệ thống bàn phím điều khiển cao cấp , nhạy bén , dễ sử dụng . Ngoài ra các mẫu bếp từ Lorca còn được sử dụng mâm từ E.G.O cao cấp . Bếp từ Lorca còn được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại như : Booster ( nấu ăn nhanh ) , hâm nóng , tạm dừng , khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt…Bếp từ Lorca được bảo hành 3 năm . Các model nổi bật của bếp từ Lorca quý khách hàng nên tham khảo : Bếp từ Lorca LCI 816, Bếp từ Lorca LCI-899,Bếp từ Lorca LCI 808…

Trên đây là những kinh nghiệm và những dòng sản phẩm nổi bật , hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu bếp phù hợp nhất và tốt nhất . Không chỉ là lựa chọn mẫu bếp hợp Phong Thủy gia đình mà còn lựa chọn được mẫu bếp tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Câu hỏi thường gặp ???

 1. Bếp từ nhập khẩu có đắt không ?

Trả lời : Bếp từ nhập khẩu hiện nay khá đa dạng về chủng loại : Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức , Ý , Tây Ban Nha…Bếp từ sử dụng linh kiện Đức và sản xuất tại Malaysia …

+ Các mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu âu có mức giá giao động từ 15 đến hơn 20 triệu .

+ Các mẫu bếp từ sử dụng linh kiện của Đức và lắp ráp tại nước thứ ba có mức giá rẻ hơn, chỉ giao động từ 7 triệu đến hơn 10 triệu đồng .

Tuy lắp ráp tại các nhà máy khác nhau nhưng nếu quý khách hàng mua các thương hiệu chính hãng thì chất lượng vẫn luôn được đảm bảo cùng chế độ bảo hành chính hãng

2. Nên chọn bếp từ đôi hay bếp từ ba ?

Trả lời : Tùy theo nhu cầu sử dụng , lượng người sử dụng và cách bố trí không gian bếp để quý khách hàng có thể có thể lựa chọn mấu bếp từ phù hợp .

 • Gia đình có từ 4 đến 8 thành viên , thiết kế bàn bếp đặt sát tường thì lựa chọn bếp từ đôi là sự lựa chọn tối ưu nhất .
 • Gia đình có trên 10 người , bán bếp sát tường quý khách hàng nên lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu hình chữ nhật.
 • Gia đình có thiết kế bàn bếp đảo thì bếp từ 3 vuông là sự lựa chọn phù hợp

3. Tại sao cùng là bếp từ nhập khẩu lại có sự chênh lệch về giá?

Trả lời : Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc , dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do là nguyên nhân có sự chênh lệch về giá này .

 • Bếp từ nhập khẩu Tại các nước khác nhau : Bếp từ nhập khẩu Đức sẽ đắt hơn so với các mẫu bếp từ được nhập khẩu từ Italia , Tây Ban Nha …
 • Bếp từ sử dụng dòng mặt kính khác nhau : Các mẫu bếp từ nhập khẩu sử dụng dòng mặt kính Ceramic thường , và có các mẫu bếp từ sử dụng dòng mặt kính thương hiệu như : Schott Ceran nổi tiếng của Đức .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *