Huy quần hoa Bị phát hiện ngoại tình

Huy Quần Hoa là một trong những “idol” trên facebook vì tài năng photoshop bậc thầy của mình. Tuy nhiên mới đây, anh lại bị chính vợ của mình đăng bằng chứng tố ngoại tình.

Có lẽ trong thời buổi này, “Ai rồi cũng sẽ bị cắm sừng thôi!”. Và mới đây, thánh photoshop Huy Quần Hoa đã bị chính vợ mình bóc phốt chuyện lăng nhăng, thậm chí anh chàng con bênh tình nhân khi bị vợ bóc mẽ?Huy Quần Hoa và vợ trong ngày cưới.

Empty
Empty
Empty
Empty
Bài tố Huy Quần Hoa ngoại tình trêbn tiktok của vợ (cũ) thành photoshop.

Bài tố Huy Quần Hoa ngoại tình trêbn tiktok của vợ (cũ) thành photoshop.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng câu chuyện này khiến khá nhiều người bất ngờ. Bởi trước đây, anh từng chia sẻ rằng mối tình đầu của anh năm 20 tuổi rất thích ghép ảnh và chỉnh ảnh. Để theo đuổi được cô ấy anh đã phải hoàn thiện mình bằng cách học photoshop. Vì vậy, việc anh ngoại tình càng khiến nhiều người bất ngờ.

Huy Quần Hoa tên thật là Mai Xuân Huy được biết đến với danh nghĩa là một nhà thiết kế đồ họa, người dạy học Photoshop đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Huy sinh năm 1989 (32 tuổi) và tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm.Anh thường xuất hiện trên mạng xã hội với những clip hài và ảnh chế, ảnh ghép khiến mọi người phải bật cười. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh được nhiều người yêu mến và biết tới.

Anh thường xuyên chế những bức ảnh gây tiếng cười trên MXH.

Anh thường xuyên chế những bức ảnh gây tiếng cười trên MXH.

Không chỉ vậy, trên Tik Tok, Xuân Huy có rất nhiều lượt theo dõi với nick name là @huyquanhoa 1.4 triệu người theo dõi, không thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào. Anh thường chia sẻ những clip hướng dẫn sử dụng Photoshop và những clip ghép tự chế hài hước của mình. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok thì tôi tin rằng bạn dã từng nghe tới đoạn âm thanh sau đây: “Xin chào các bạn mình là Huy Quần Hoa, chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro”. Ngoài ra anh cũng sở hữu kênh Youtube Quần Hoa TV với 70.000 người đăng ký

Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía vợ (cũ) của Huy Quần Hoa.Trước lùm xùm tố ngoại tình, Huy Quần Hoa đã tạm khoá trang cá nhân. Tuy nhiên trên fanTrang của anh chàng vẫn update tình hình công việc các khoá học Photoshop mà anh chàng dạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *