Sự thật về xuất xứ của bếp từ Munchen

Bạn đang đi tìm sự thật về xuất xứ của bếp từ Munchen. Theo các thông tin trên Internet thì tất cả các model bếp từ của Munchen có mặt tại thị trường Việt Nam đều có xuất xứ châu Âu. Với một xuất xứ đáng tin cậy và những tính năng vượt trội đảm bảo an toàn, tiết kiệm và tiện nghi, các model bếp từ mang thương hiệu Munchen đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Tuy nhiên gần đây có những thông tin mới liên quan đến nguồn gốc thật của dòng sản phẩm này tạo nên sự mâu thuẫn lớn, hãy cùng Muasamnhabep.com tìm ra sự thật bằng cách đón đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu xuất xứ thực sự của bếp từ Munchen

Gần đây, người tiêu dùng nhận được rất nhiều thông tin về nguồn gốc xuất xứ của bếp từ Munchen. Một số cửa hàng không kinh doanh dòng sản phẩm này lại nói với khách hàng rằng bếp từ Munchen là hàng Trung Quốc rồi lái khách hàng sang sản phẩm khác lợi nhuận cao hơn mà chất lượng chưa chắc đã bằng những sản phẩm nhập khẩu thông thường. Các chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh được sử dụng như một thủ thuật đánh lừa người mua hàng, thậm chí một vài doanh nghiệp còn bất chấp đạo đức nghề nghiệp, sử dụng phương thức cạnh tranh không lành mạnh bằng cách lập tài khoản ảo trên các diễn đàn mua bán, chia sẻ kinh nghiệm đi rêu rao rằng bếp từ Munchen chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hay thậm chí cố tình nói sai về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tóm lại người bán hàng thì nói tốt, người không bán thì chọc ngoáy nói xấu cho hả hê khiến khách hàng bị vướng vào vòng luẩn quẩn khi chọn mua bếp từ Munchen. Vậy thực hư về xuất xứ bếp từ Munchen như thế nào?

Là thương hiệu bếp từ cao cấp đến từ Đức nhưng Munchen có 3 xuất xứ dành cho sản phẩm bếp từ: Đức, Ý, Tây Ban Nha.

1.1 Bếp từ Munchen xuất xứ Đức

Tính đến thời điểm hiện tại, Munchen đã ra mắt thị trường các model bếp từ xuất xứ Đức: Bếp từ đôi Munchen GM-5656, Bếp từ đôi Munchen GM-8999, Bếp từ đôi Munchen M568I, Bếp từ Munchen GM-6628S, Bếp từ Munchen GM-2285, Bếp từ Munchen GM-8925, Bếp từ Munchen GM-8226, Bếp từ Munchen GM-3631, Bếp từ Munchen GM-6839, bếp từ Munchen GM-292.
Giá dòng bếp này dao động từ 16 triệu đến hơn 20 triệu đồng. Nổi bật nhất trong các model bếp từ Đức quý khách lựa chọn bếp từ Munchen GM-6839 – đây là mẫu bếp từ cao cấp và hiện đại nhất mà ít có model sánh bằng.

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen GM-6839

1.2 Bếp từ Munchen xuất xứ Ý

Munchen cho ra mắt thị trường rất nhiều model bếp từ sản xuất tại Ý, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại chỉ còn 2 model bếp từ Munchen được tiếp tục sản xuất tại Ý là: Bếp từ Munchen M216max-A và bếp từ Munchen G60X. Các model bếp từ Munchen còn lại đã được dừng sản xuất và cung cấp trên thị trường.

Các model bếp từ Munchen được sản xuất tại Ý này đều sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp của Đức, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với giá thanh dao động từ 16-18 triệu đồng.

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen M216 Max-A

1.3 Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha

Bếp từ Munchen GM-6232 là dòng sản phẩm duy nhất của Munchen được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Hình ảnh minh họa bếp từ Munchen GM-6232

2. Hướng dẫn kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen chuẩn nhất

2.1 Kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/O)

Một cách đơn giản và chính xác nhất để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen nói riêng và xuất xứ các dòng sản phẩm bếp từ nói chung là kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa sản phẩm: C/O.

C/O (Certificate of Origin – Hay còn gọi là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa) là một chứng từ quan trọng trong xuất nhập khẩu. Nó cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào.

– C/O bếp từ Munchen xuất xứ Đức

– C/O bếp từ Munchen xuất xứ Ý

– C/O bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha

2.2 Kiểm tra xuất xứ ngay trên sản phẩm

Trên bụng bếp mỗi sản phẩm bếp từ Munchen chính hãng đều có tem dán nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất gốc của Hãng. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen chuẩn nhất.

Kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen ngay trên sản phẩm

2.3 Check code

Khi kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen nói riêng và tất cả các sản phẩm khác nói chung bằng phần mềm check mã code, nguồn gốc xuất xứ bếp từ cũng được hiển thị ngay trên thị thống.

Sau khi thực hiện tra mã vạch hay mã QR trên một thiết bị khi check code, bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản như sau:

 • Thương hiệu
 • Tên sản phẩm
 • Thông tin nhà sản xuất: hãng, nhà sản xuất, xuất xứ.
Kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen bằng phần mềm check code

Phần mềm kiểm tra mã vạch hay check code sẽ giúp bạn biết được những thông tin cơ bản khái quát về xuất xứ bếp từ Munchen:

 • Phần mềm check code cho iphone: BarcodeViet, iCheck.
 • Phần mềm check code cho Android: MDZ, George Barcode Scanner, QR Barcode Scanner

2.4 Tra cứu trên trang chủ của Munchen

Một cách đơn giản khác để kiểm tra xuất xứ bếp từ Munchen là tra cứu ngay trên trang chủ của Munchen.

 • Bạn truy cập website: Munchen.com.vn
 • Trong mục tìm kiếm bạn nhấp chuột gõ tên model sản phẩm
 • Tên sản phẩm và xuất xứ được hiển thị ngay dưới hình ảnh bếp từ Munchen.

Với những thông tin minh bạch trên, chắc hẳn đã giải quyết cho bạn mọi thắc mắc xoay quanh sự thật về xuất xứ của bếp từ Munchen. Để đảm bảo quý khách hàng có thể sở hữu những model bếp từ Munchen chính hãng chuẩn xuất xứ, hãy đến ngay các đại lý ủy quyền, đại lý cấp 1 của Munchen để xem và mua hàng. Tuyệt đối không nên mua bếp từ Munchen tại:

 • Các địa điểm không rõ địa chỉ cung cấp như : Ngoài chợ hoặc nhân viên đến nhà chào mời mua hàng.
 • Từ những số điện thoại lạ lặc danh gọi điện tư vấn về sản phẩm và mồi chài mua sản phẩm để được giá tốt.
 • Mua hàng khi phiếu bảo hành không rõ tên công ty và địa chỉ bảo hành.

Khách hàng mua bếp từ Munchen tại các cửa hàng hoặc đơn vị không phải là đại lý ủy quyền của Munchen (kể cả có phiếu bảo hành nhưng không rõ đại lý ủy quyền, hoặc phiếu bảo hành giả), Munchen sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm và có quyền không bảo hành, bảo trì sản phẩm.

3. Bếp từ Munchen – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Bếp từ Munchen không chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn hội tụ các ưu điểm khiến người dùng không thể bỏ lỡ:

3.1 Bếp từ Munchen sử dụng linh kiện cao cấp nhất

Với nhiều nguồn hàng khác nhau, nhưng 100% sản phẩm của Munchen đều được sử dụng những linh kiện điện tử cao cấp nhất của Đức như:

 • Mặt kính Schott nhập khẩu nguyên tấm của Đức với khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, khả năng chịu những cú sốc nhiệt lên đến 800 độ. Mặt kính cao cấp này chịu được lực khoảng 30kg, có khả năng chống chày xước, khả năng truyền nhiệt tốt, không nóng lan ra vùng nấu bên ngoài. Rất an toàn cho người sử dụng.
Hình ảnh mặt kính Schott Ceran bếp từ Munchen
 • Mâm từ: dòng mâm từ với cấu tạo bằng các sợi dây đồng siêu bền sử dụng công nghệ Induction zoneless của E.G.O với công nghệ này bếp tự động nhận diện đáy nồi (nhiễm từ) và chỉ hoạt động trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp không hề hoạt động, vì vậy với công nghệ giúp bếp đạt được hiệu suất lên tới 90% trong quá trình đun nấu —> đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng trong quá trình đun nấu.
Hình ảnh minh họa cho mâm từ EGO
 • Hệ thống thân bếp cùng hệ thống quạt tản nhiệt của bếp:

Thân bếp được làm bằng thép không gỉ phù bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, một số bếp được làm bằng thép không gỉ cao cấp kết hợp với nhựa siêu bền. Với hệ thống thân bếp chắc chắn, có khả năng tản nhiệt nhanh, sẽ giúp nâng đỡ bếp một cách tốt nhất. Quạt tản nhiệt được thiết kế cho từng vùng nấu, giúp làm mát vi mạch điện tử trong bếp một cách nhanh nhất –> tăng tuổi thọ cho bếp.

Đáy bếp được làm bằng thép không gỉ cùng nhựa cao cấp
 • Hệ thống bo mạch cao cấp của Đức với độ bền cao.

==> Munchen sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử cao cấp nhập khẩu của được, được kiểm định từ các chuyên gia đầu nghành –> các sản phẩm của Munchen chắc chăn sẽ không làm phụ lòng khách hàng.

3.2 Tiết kiệm điện năng nhất

Mọi sản phẩm bếp từ Munchen đều được trang bị tính năng Inverter IC5 tiết kiệm điện. Công nghệ Inverter hiểu một cách đơn giản là là công nghệ giúp biến đổi nguồn điện có tần số và điện áp cố định trước kia thành nguồn điện có điện áp và tần số có thể điều chỉnh được, theo nhu cầu sử dụng, khiến cho người dùng dễ dàng kiểm soát công suất của bếp từ trong khi hoạt động. Nói tới Inverter là nói tới khả năng tiết kiệm điện vô cùng đỉnh cao của công nghệ này.

Mỗi model bếp từ Munchen đều có khả năng tiết kiệm điện từ 27-40% so với dòng sản phẩm bếp từ thông thường.

3.3 Tính năng đa dạng, tiện lợi

Bếp từ Munchen được ứng dụng những tính năng thông minh, tiện ích giúp người dùng nấu nướng nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của món ăn:

 • Chức năng hẹn giờ nấu: Quý khách có thể cài đặt hẹn giờ nấu cho bếp với các món ninh, hầm giúp quý khách tận dụng được thời gian làm những việc khác.
 • Tính năng Booster: Với tính năng này có thể đẩy công suất tối đa lên gấp 1,5 lần so với bình thường. Không những giúp tăng hiệu suất nấu mà với chế độ này còn giúp chị em chế biến món ăn một cách dễ dàng, nhanh chóng và ngon hơn.
 • Chức năng tạm dừng Pause: Với các model bếp từ thường không có tính năng này, quý khách sẽ phải đặt lại chương trình nấu từ đầu nếu có việc đột suất dừng nấu giữa chừng. Nhưng với Pause quý khách chỉ cần chạm nhẹ để tạm dừng, chạm nhẹ để tiếp tục nấu mà không cần phải bật lại bếp từ đầu. Như vậy, không những tiết kiệm được điện năng bật lại bếp mà còn giúp tiết kiệm thời gian nấu.
 • Tính năng hâm nóng Melt & Simmer (Warming Lightronic) tiện lợi với nhiều mức: 40˚C, 70˚C, 90˚C

3.4 An toàn tuyệt đối

Không chỉ làm nên những món ăn ngon, bổ dưỡng, sử dụng bếp từ Munchen còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng với các tính năng được trang bị:

 • Chức năng khóa trẻ em dạng ẩn: Khi chức năng khóa trẻ em được kích hoạt sẽ tự động chuyển bảng điều khiển cảm ứng công nghệ IQ thông minh về dạng ẩn, vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống các phím chức năng. Qúy khách sẽ không thay đổi được các chế độ nấu nếu không mở khóa thiết bị. Chức năng này có tác dụng tránh mọi rủi ro từ sự vô ý của trẻ em và người sử dụng khi vô tình chạm vào bảng điều khiển làm thay đổi các chương trình nấu đang sử dụng.
 • Tự động san nhiệt IC5: Bếp từ Munchen sử dụng linh kiện IC5 có tác dụng san nhiệt vùng nấu, giới hạn tổng công suất ở một độ lớn nhất định. Linh kiện IC5 được nhập khẩu của hãng Siemen từ CHLB Đức nổi bật với khả năng cảm biến siêu nhạy, chức năng này tự động được kích hoạt khi bạn nấu đồng thời tất cả các vùng nấu ở chế độ công suất Max, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đường dây tải điện cũng như hệ thống các thiết bị điện tử trong nhà khác.
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Với chức năng này, nếu mặt bếp còn nóng quý khách không nên chạm tay vào thì trên mặt bếp, đèn Led sẽ hiện thị chữ “H”. Chữ “H” sẽ tự động mất khi vùng nấu đã nguội.
  Ngoài ra, tất cả các model bếp từ của Munchen dù được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức, Ý hay Tây Ban Nha thì đều được tích hợp các chức năng nâng cao như hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt, hệ thống thiết bị ngắt điện tự động khi để quên hoặc khi không có nồi.

3.5 Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Với góc nhìn của người tiêu dùng, dịch vụ hậu mãi là một trong những mặt tích cực khi lựa chọn sản phẩm vì nó ra đời từ sự cạnh tranh của các thương hiệu bếp từ mà cụ thể hơn là nhằm giữ chân khách hàng, chính vì vậy nó làm hài lòng người tiêu dùng ngay cả khi việc mua, bán đã hoàn tất. Bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện (bảo hành sản phẩm) là một nội dung quan trọng của dịch vụ hậu mãi, được thực hiện theo thỏa thuận.

Phiếu bảo hành bếp từ Munchen chính hãng

Bếp từ Munchen có chế độ bảo hành lên đến 3 năm cho tất cả các model bếp từ. Cùng với đó là chế độ bảo trì trọn đời nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bếp từ Munchen. Bên cạnh đó khi hết thời gian bảo hành hãng Munchen còn hỗ trợ khách hàng 50% chi phí khi thay thế và sửa chữa. Và thực tế, nếu chất lượng bếp từ Munchen không ổn định, không đảm bảo thì hãng Munchen cũng không dám cam kết bảo hành như vậy và nếu chất lượng bếp từ Munchen không tốt thì đã không thể vượt qua được sự kiểm định nghiêm ngặt của nhiều khách hàng và đứng vững trên thị trường nhiều năm như vậy.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã yên tâm lựa chọn bếp từ Munchen cho gia đình mình rồi phải không. Mọi băn khoăn thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0977.506.265 – 0915.244.598 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *